C.Medic+ là thương hiệu Dược mỹ phẩm tiên phong về chăm sóc da khoa học tại Việt Nam, với 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu cùng sự đồng hành của các bác sĩ da liễu và phòng nghiên cứu nổi tiếng đã phát triển và cho ra đời các sản phẩm chăm sóc chuyên sâu dành cho nhiều nền da khác nhau.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là thay đổi tư duy/quan điểm về làm đẹp và xây dựng cho mỗi khách hàng thói quen “chăm sóc da khoa học”, qua đó nâng cao vẻ đẹp của làn da và cải thiện chất lượng cuộc sống của chính bạn.

Với các sản phẩm có thành phần hoàn toàn lành tính, được sản xuất theo công nghệ hàng đầu châu Âu và tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt từ các tổ chức da liễu quốc tế đã mang đến hiệu quả tối ưu cho người sử dụng nên sản phẩm của hãng đều được khách hàng hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

C.Medic+ sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng, chúng tôi tự hào đã đáp ứng được nhu cầu chăm sóc da của mỗi khách hàng, không chỉ hỗ trợ điều trị mà còn thúc đẩy cơ chế hoạt động tự nhiên của làn da và mang đến cho bạn vẻ đẹp trọn vẹn.