0

Nhằm tri ân Quý đối tác (chủ Spa/Thẩm mỹ viện) thân thiết đã và đang đồng hành cùng Crystal Beauty, và 2 thương hiệu Dược mỹ phẩm C.Medic+, Mỹ phẩm sinh học Anh Quốc Merislab trong thời gian qua, Crystal Beauty triển khai chương trình minigame “Feedback chất – Rinh quà liền tay” với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Đây là minigame thay cho lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới toàn thể Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Crystal Beauty trong suốt thời gian qua!

Một minigame nhằm mang đến 1 sân chơi thú vị, ý nghĩa dành cho những đối tác thân thiết của Crystal Beauty và cũng là dịp tuyệt vời để chúng ta cùng nhìn lại những gì mà thương hiệu Dược mỹ phẩm C.Medic+ cũng như Mỹ phẩm sinh học Anh Quốc Merislab mang lại cho khách hàng nói chung và sự thay đổi cho chính làn da của chúng ta nói riêng.

Khi tham gia chương trình minigame này, Quý đối tác sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị:

Tặng ngay (tham gia là có quà): Kem Chống Nắng Treatment – C.Medic+ Pro-Effect Sun Cream SPF50 PA+++ .

Giải đặc biệt: Tế Bào Gốc – Merislab Pure Copper Peptide Ampoule

Thể lệ chương trình minigame “Feedback chất – Rinh quà liền tay”

Bước 1: Đăng công khai trên tường Facebook của anh/chị (chọn 1 trong 3 cách sau):

Hình ảnh trước sau của khách hàng – Chụp hình cùng với sản phẩm – Quay video nói về sản phẩm.

Bước 2: Chia sẻ cảm nhận hoặc trải nghiệm của anh/chị về sản phẩm (Dược mỹ phẩm C.Medic+ & Mỹ phẩm sinh học Merislab) kèm hashtag: #cmedic #merislab

Bước 3: Tag tên nhân viên kinh doanh đang hỗ trợ + Check in trang Đào tạo Điều trị da bằng Dược mỹ phẩm cho Spa/ Thẩm mỹ viện (https://www.facebook.com/daotaochuyengiaocongngheduocmyphamspatmv)

Bước 4:  Kêu gọi bạn bè, người thân like, share, comment nhiệt tình nào!

(Giải đặc biệt được tính công khai bằng: Comment: 1 điểm; Like: 2 điểm; Share: 3 điểm. Kết thúc công bố công khai trên trang Đào tạo Điều trị da bằng Dược mỹ phẩm cho Spa/ Thẩm mỹ viện ngày 01/08/2022)

Thời gian tham gia minigame: Từ 16/07/2022 – 14h00 ngày 30/07/2022.

Tin tức liên quan