0

C.Medic+ là thương hiệu Dược mỹ phẩm tiên phong về chăm sóc da khoa học tại Việt Nam, với 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu cùng sự đồng hành của các bác sĩ da liễu và phòng nghiên cứu nổi tiếng đã phát triển và cho ra đời các sản phẩm chăm sóc chuyên sâu dành cho nhiều nền da khác nhau.

Dược mỹ phẩm xây dựng cho khách hàng thói quen “chăm sóc da khoa học”

Với sứ mệnh thay đổi tư duy/quan điểm về làm đẹp và xây dựng cho mỗi khách hàng thói quen “chăm sóc da khoa học”, qua đó nâng cao vẻ đẹp của làn da và cải thiện chất lượng cuộc sống của chính bạn.

Với các sản phẩm có thành phần hoàn toàn lành tính, được sản xuất theo công nghệ hàng đầu châu Âu và tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt từ các tổ chức da liễu quốc tế đã mang đến hiệu quả tối ưu cho người sử dụng nên sản phẩm của C.Medic+  đều được khách hàng hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

C.Medic+ sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng, tự hào đã đáp ứng được nhu cầu chăm sóc da của mỗi khách hàng, không chỉ hỗ trợ trị liệu mà còn thúc đẩy cơ chế hoạt động tự nhiên của làn da và mang đến cho bạn vẻ đẹp trọn vẹn.

Ứng dụng dược mỹ phẩm trong thẩm mỹ công nghệ cao

CEO Crystal Beauty Đoàn Thanh Thủy (Công ty phân phối độc quyền thương hiệu Dược mỹ phẩm C.Medic+) đã từng chia sẻ về tầm nhìn của công ty đó chính là: “Trở thành Công ty phân phối sản phẩm & công nghệ trị liệu da chuẩn y khoa, trở thành lựa chọn hàng đầu cho các Chủ Spa/TMV trên cả nước. Là cầu nối gắn kết cộng đồng ngành làm đẹp, tạo dựng các giá trị cốt lõi nhằm xây dựng dịch vụ làm đẹp chuẩn y khoa, hướng tới sự chuyên nghiệp và đem tới sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng”.

Vì vậy các sản phẩm của thương hiệu Dược mỹ phẩm C.Medic+ được ứng dụng không chỉ nuôi dưỡng da chuyên sâu mà đây còn là dòng sản phẩm được các Spa/Clinic kết hợp cùng công nghệ thẩm mỹ trị liệu làn da tổn thương như nám, lỗ chân lông to, mụn, thâm sạm, sẹo rỗ cũng như trị thâm nách – bẹn – mông và làm hồng nhũ hoa – vùng kín.

Với các ứng dụng đa dạng cùng thành phần an toàn – lành tính – mang lại hiệu quả cao. Thương hiệu dược mỹ phẩm C.Medic+ không chỉ nhận được sự tin dùng của khách hàng thông thường mà còn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ, da liễu. 

Tin tức liên quan