0

Vừa qua ngày 12/07, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Crystal Beauty đã mở khóa đào tạo ứng dụng dược mỹ phẩm trong trị nám – mụn – lỗ chân lông to – căng bóng da thế hệ mới Bio Crystal Ultra Glow.

Ứng dụng dược mỹ phẩm trong thẩm mỹ “cơn gió mới” cho thị trường làm đẹp

Công nghệ luôn đóng một vai trò quan trọng trong quyết định lựa chọn dịch vụ làm đẹp của khách hàng. Khách hàng ngày nay ngày càng thông minh, tìm hiểu rất kỹ trước khi đi đến làm dịch vụ của cơ sở làm đẹp, họ trở nên e ngại và lo sợ bởi các biến chứng có thể xảy ra khi làm các dịch vụ xâm lấn, cũng như sợ đau, sợ phải nghỉ dưỡng, kiêng khem gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của mình. Chính vì vậy các công nghệ làm đẹp tối ưu hiệu quả nhưng không xâm lấn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Để đáp ứng yêu cầu này, Crystal Beauty đã mở các khóa đào tạo và chuyển giao công nghệ ứng dụng dược mỹ phẩm trong điều trị và làm đẹp. Công nghệ không xâm lấn tại Crystal Beauty không chỉ mang tính hiện đại, chất lượng, hiệu quả mà còn giúp các chủ Spa/Clinic tinh giản bộ máy, tương thích với máy móc sẵn có tại cơ sở của mình.

Bio Crystal Ultra Glow – Công nghệ đón đầu xu hướng làm đẹp

Khóa đào tạo và chuyển giao công nghệ Không xâm lấn Bio Crystal Ultra Glow mở ra cho cho các chủ Spa/Clinic cơ hội tiếp cận và cập nhật những công nghệ làm đẹp hàng đầu mà điển hình nhất và được các chủ Spa/Clinic đánh giá cao nhất đó chính là: Công nghệ Bio Crystal Ultra Glow – ứng dụng dược mỹ phẩm trong trị nám – mụn – lỗ chân lông to – căng bóng da thế hệ mới.

Công nghệ  Bio Crystal Ultra Glow là giải pháp tuyệt vời cho:

Da sần sùi, thâm sạm, da không đều màu 

Da có thâm mụn 

Da đang bị lão hóa, có những nếp nhăn nhẹ

Lỗ chân lông to, mụn ẩn

Da nám mảng… 

Công nghệ Bio Crystal Ultra Glow giúp trẻ hóa tái tạo da chỉ sau 24h. Chỉ sau 24h lớp sừng già cỗi trên bề mặt da, tế bào da sẫm màu sẽ được loại bỏ, làm mờ thâm sạm, kích thích sản sinh ra tế bào mới. Đồng thời cung cấp các yếu tố tăng trưởng giúp da khỏe mạnh, cải thiện kết cấu da, làm mờ nếp nhăn, trắng sáng và căng bóng tự nhiên

Điểm đặc biệt của công nghệ này chính là được ứng dụng dược mỹ phẩm C.Medic+ trong trị liệu nên không xâm lấn, không chảy máu, không cần lăn kim, phi kim, châm chích giúp khách hàng sở hữu làn da khỏe, đẹp như ý, hiệu quả lâu dài – an toàn tuyệt đối.

Tin tức liên quan